Khách hàng thực tế

Chị Phan Thu Trang – TP Hồ Chí Minh

anh3

Tôi năm nay 21 tuổi. Tháng trước tôi bị thủy đậu, mụn nước nổi đầy người và mặt. Tôi sợ điều trị không đúng cách sẽ để lại sẹo nên tôi đã tìm hiểu rất kỹ và tham khảo hết người thân bạn bè. Sau đó tôi quyết định sử dụng thuốc chữa thủy đậu Thủy Đậu Hoàn tại nhà thuốc cổ truyền Bà Kiều. Quả thật sau khi uống chỉ 1 tiếng đồng hồ tôi đã thấy tác dụng ngay. Sau khi đi tiểu tôi thấy có mùi kinh giới bốc lên. thuốc đã lan tỏa khắp người và điều trị bệnh nhanh chóng. Sau 3 ngày tôi thấy mụn nước đã bay hết. Tôi tiếp tục uống thuốc 15 ngày cho đảm bảo sau này không để lại di chứng vì tôi rất sợ sẹo mụn. Xin cảm ơn nhà thuốc đã giúp tôi khỏi bệnh an toàn và nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Chị Nguyễn Thị Linh – Nha Trang / Khánh Hòa

anh1

Bé nhà tôi năm nay 6 tuổi. Cháu bị thủy đậu và tôi rất lo lắng , bối rối không biết làm cách nào. Chỉ sợ cháu gãi ngứa sau này để lại sẹo thì rất khổ. Tôi đã tham khảo ý kiến nhiều người và được người bạn giới thiệu thuốc Thủy Đậu Hoàn. Sau khi sử dụng thì chỉ 4 ngày cháu đã hết mụn nước và không có 1 sẹo nào dù là nhỏ nhất. Tôi thấy thuốc thực sự rất tốt và tiếp tục cho cháu dùng hết tháng để tránh bị biến chứng giời leo. Cảm ơn nhà thuốc rất nhiều!

 

Chị Hồ Ngọc Anh – Hà Nội

anh2

Cháu gái nhà tôi năm nay được 8 tuổi. Sau khi bị thủy đậu tôi mua ngay cho bé uống Thủy Đậu Hoàn. Sau khi uống thì mụn không phát triển nhiều và thuyên giảm sau 1 ngày. Chỉ sau 03 ngày là bệnh đã khỏi. Tôi duy trì cho bé uống hết 2 lọ để tránh sau này bị zola thần kinh. Tôi rất tin tưởng thuốc thảo dược của nhà thuốc và tôi sẽ giới thiệu thuốc đến người thân quen của tôi. Xin cảm ơn!